Cloud PBX – Tổng đài ảo

"DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI ẢO ƯA CHUỘNG BẬC NHẤT HIỆN NAY"

Nói không với số trượt:

Với dịch vụ tổng đài ảo của FPT, việc chia nhánh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, thay vì sử dụng rất nhiều các số điện thoại để trượt, thì giờ doanh nghiệp chỉ cần đăng ký duy nhất 1 đầu số, sau đó chia đầu số này ra các nhánh khác nhau tuỳ theo nhu cầu của Doanh nghiệp.

Dễ dàng triển khai:

Dịch vụ dễ dàng triển khai một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không gặp quá nhiều khó khăn, bởi các thiết bị cần có chỉ là thiết bị đầu cuối để nhận cuộc gọi và thực hiện cuộc gọi đi.

Hơn nữa với việc tối giản các thiết bị cần có giúp hệ thống vô cùng nhẹ nhàng, hoàn toàn không phức tạp, không vướng bận quá nhiều thứ, từ đó cũng giúp việc bảo trì bảo hành, hoặc thay đổi hệ thống cũng được thực hiện dễ dàng.

Bảo mật tốt nhất:

Ngoài ra FPT đầu tư hệ thống bài bản, giúp việc bảo vệ khách hàng được tốt nhất, đặc biệt là chống lại các cuộc tấn công, hack cước khi khách hàng sử dụng các loại tổng đài IP thông thường hoặc tổng đài IP của các nhà cung cấp không đảm bảo uy tín.
Giúp giảm thiếu rủi ro tối đa cho Doanh nghiệp.

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp:

Cùng với đó là sự hỗ trợ chuyên nghiệp của đội ngũ chăm sóc khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ 24/7, với sự nhiệt tình và nhiệt huyết, giúp giải quyết, xử lý các vấn đề, sự cố gần như ngay lập tức, thay vì phải bảo hành như các thiết bị tổng đài IP, đây là lợi thế cũng rất lớn của dịch vụ tổng đài ảo của FPT mang lại,.
Như vậy, việc đăng ký tổng đài ảo là rất linh động và phù hợp với nhiều doanh nghiệp hiên nay.

TỔNG ĐÀI ẢO GIÚP TỐI ƯU HOÁ CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP

Với sự quan tâm tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Doanh nghiệp, thì một phần không thể thiếu là tổng đài, vậy tổng đài ảo có đáng để lựa chọn?

TỐI ƯU HOÁ HỆ THỐNG

Với dịch vụ tổng đài ảo của FPT, việc chia nhánh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, thay vì sử dụng rất nhiều các số điện thoại để trượt, thì giờ doanh nghiệp chỉ cần đăng ký duy nhất 1 đầu số, sau đó chia đầu số này ra các nhánh khác nhau tuỳ theo nhu cầu của Doanh nghiệp. Dịch vụ rất dễ dàng triển khai một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không gặp quá nhiều khó khăn, bởi các thiết bị cần có chỉ là thiết bị đầu cuối để nhận cuộc gọi và thực hiện cuộc gọi đi.

ĐẦU TƯ ÍT

Do không phải đầu tư hệ thống tổng đài IP, hệ thống mạng có IP tĩnh nên Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một phần chi phí ban đầu. Giúp Doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được dịch vụ.

TÍNH NĂNG ĐA DẠNG

Với việc đầu tư hệ thống bài bản, tổng đài hiện đại, nên các tính năng của tổng đài FPT cung cấp rất đầy đủ, từ lưu trữ lịch sử cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi, truy cập trực tuyến,...

"ĐĂNG KÝ MỘT LẦN, SỬ DỤNG MỌI NƠI, MỌI THIẾT BỊ"

Với dịch vụ tổng đài ảo do FPT cung cấp, quý khách có thể sử dụng trên mọi thiết bị, từ Smartphong, IP Phone, tới việc cài trên máy tính,... rất thuận tiện trong sử dụng dịch vụ.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Quý khách vui lòng tham khảo các gói dịch vụ của chúng tôi bên dưới đây. Xin trân trọng cảm ơn

Gói sử dụng lẻ
29.000đ
User/Tháng

Giá cước / 1 user

Cài lời chào miễn phí

Kiểm tra nhật ký cuộc gọi online

Gọi nội bộ miễn phí

Hỗ trợ 24/7

Ghi âm cuộc gọi mọi lúc mọi nơi

Lưu trữ ghi âm 15 ngày

Gói combo 1
269.000đ
Tháng

Combo 10 line máy nhánh

Cài kịch bản trả lời tự động miễn phí

Ghi âm mọi lúc mọi nơi

Tra cứu nhật ký cuộc gọi online

Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Gọi nội bộ miễn phí

Lưu trữ ghi âm 15 ngày

Gói combo 2
499.000đ
Tháng

Số lượng: 20 máy nhánh

Cài kịch bản trả lời tự động miễn phí

Ghi âm mọi lúc mọi nơi

Tra cứu nhật ký cuộc gọi online

Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Gọi nội bộ miễn phí

Lưu trữ ghi âm 30 ngày

Gói combo 3
999.000đ
Tháng

Số lượng máy nhánh: 50 máy nhánh

Cài kịch bản trả lời tự động miễn phí

Ghi âm mọi lúc mọi nơi

Tra cứu nhật ký cuộc gọi online

Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Gọi nội bộ miễn phí

Lưu trữ ghi âm 30 ngày

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline: 0878803999