Tin nhắn thương hiệu cũ mà mới – Công cụ đắc lực dành cho Marketing thời hiện đại

Hiện nay, với sự bùng nổ của công nghệ, đặc biệt là sự bùng nổ của thiết bị di động, với hàng tỷ thiết bị được bán ra trên thế giới. Ở Việt Nam, tỷ lệ sử dụng điện thoại cũng đang ở mức rất cao.

Điều này giúp các Doanh nghiệp có thêm phương thức Marketing, chăm sóc khách hàng và có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình dễ dàng hơn. Cũng như nâng cao hiệu quả Marketing, uy tín của Doanh nghiệp, giữ cho khách hàng gắn bó tốt hơn với Doanh nghiệp.

Vậy SMS Brandname là gì? SMS Brandname hay còn gọi là Tin nhắn thương hiệu, đây là dịch vụ cho phép nhắn tin với tên thương hiệu của Doanh nghiệp, thay vì sử dụng các số điện thoại rác hay số di động.

Doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng tên thương hiệu của Doanh nghiệp mình một cách nhanh chóng, với độ dài tối đa của 1 Brandname là 11 ký tự.

Với rất nhiều ưu thế so với các phương thức nhắn tin truyền thống, bởi đây là dịch vụ mà được cấp và chấp thuận bởi tất cả các nhà mạng. Do vậy sẽ không bị liệt vào danh sách tin nhắn rác mà bị chặn lại, tất nhiên là Doanh nghiệp sẽ phải tuân thủ theo quy định.

Hiện FPT đang cung cấp dịch vụ SMS Brandname với rất nhiều những ưu đãi và tính năng hấp dẫn, trong đó có thể kể tới đó là gửi không giới hạn tin nhắn quảng cao, tin chăm sóc khách hàng cùng lúc. Tin nhắn sẽ xuống máy khách hàng ngay lập tức.

FPT đang cung cấp API hoàn toàn miễn phí để có thể kết nối, thiết lập với phần mềm chăm sóc khách hàng CRM, giúp việc nhắn tin được nhanh chóng và thiết lập theo những kịch bản đã setup trước đó.

Hẹn giờ gửi mọi lúc mọi nơi, cá nhân hoá từng tin nhắn với từng người nhận.

Đây là dịch vụ rất hữu ích, bởi sẽ giúp Doanh nghiệp hẹn giờ gửi theo mong muốn và cá nhân hoá từng tin nhắn.

Hiện Doanh nghiệp đăng ký với FPT sẽ nhắn được tất cả các nhà mạng tại Việt Nam. Hoàn toàn không giới hạn số lượng tin gửi hàng ngày, số lượng khách hàng,…

Quý khách quan tâm có thể đăng ký tại đây.

You may also like...

Hotline: 0878803999