TRUNG TÂM DỮ LIỆU – DATA CENTER

Trung tâm dữ liệu FPT Data Center, chuẩn Tier 3

Đăng ký ngay

Trung tâm dữ liệu FPT Data Center (DC) là nơi lắp đặt hệ hống vận hành, quản lý các server máy chủ, các thành thành liên quan đế hệ thống dữ liệu. Data Center giúp tạo ra môi trường cho phép doanh nghiệp thuê không gian cùng các dịch vụ hỗ trợ kèm theo mà không cần thiết lập các thiết bị hay cài đặt phức tạp. Giúp doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí, giảm thời gian vận hành, tiết kiệm chi phí, nguồn nhân lực đáng kể cho Doanh nghiệp.

FPT Data Center Tier III được xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng từ năm 2009. Với hơn 30.000 máy chủ chuyên dụng đặt trên toàn quốc, với các loại máy chủ thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như DELL, HP, IBM… hoạt động liên tục trong suốt những năm vừa qua đảm bảo cho chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức toàn diện cho mọi vấn đề vận hành hệ thống.

  • Hệ thống FPT Data Center được xây dựng theo tiêu chuẩn Tier 3 Quốc tế của Uptime Institute.
  • Tiêu chuẩn vận hành, quản lý chất lượng: tuân thủ bộ thư viện ITIL và ISO 9001:2008.
  • Tiêu chuẩn bảo mật thông tin: Đạt chứng chỉ ISO 27001:2013
  • Tiêu chuẩn quản trị năng lượng: ISO 50001:2011.

Ngoài ra Trung tâm dữ liệu FPT sở hữu hệ thống kỹ thuật, thiết bị và quy trình vận hành được tư vấn và tiếp thu từ các quốc gia có ngành công nghệ phát triển cao bậc nhất như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Singapore, Hong Kong…hệ thống Data Center của FPT Telecom phục vụ nhu cầu lưu trữ của hàng nghìn doanh nghiệp, tổ chức và hàng triệu người dùng trên cả nước.

trung tam du lieu fpt

Tiêu chuẩn Tier 3, dịch vụ chất lượng cao

Với hệ thống Trung tâm dữ liệu Tier 3 được đầu tư bài bản đặt khắp trên toàn quốc, sử dụng server của các hãng nổi tiếng, cùng đội ngũ  nhân sự chuyên nghiệp, FPT tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, cùng nhiều chế độ hậu mãi.

trung tam du lieu

Dễ dàng vận hành, tiết kiệm chi phí tối đa

Trung tâm dữ liệu FPT giúp doanh nghiệp dễ dàng thiết lập hệ thống một cách đơn giản, với nhiều lựa chọn phù hợp với từng loại hình, quy mô của mỗi doanh nghiệp. Hệ thống trung tâp dữ liệu FPT giúp doanh nghiệp dễ dàng nâng cấp cũng như tiết kiệm tối đa chi phí, nguồn nhân lực, tính bảo mật cao.

trung tam du lieu fpt

Đa dạng các dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp

Hệ thống trung tâm dữ liệu FPT với khả năng cung cấp đa dạng các dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các Doanh nghiệp, từ dịch vụ SSL, Email Server tới các dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ hay thuê máy chủ,….

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG DẪN ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tính bảo mật cao

Trung tâm dữ liệu FPT được đầu tư hệ thống bảo mật cao, giúp đảm bảo dữ liệu của Doanh nghiệp được bảo mật tuyệt đối. Tiêu chuẩn bảo mật thông tin: Đạt chứng chỉ ISO 27001:2013. Tiêu chuẩn quản trị năng lượng: ISO 50001:2011

Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng trung tâm dữ liệu giúp doanh nghiệp tối ưu hoá rất nhiều các chi phí khác nhau như chi phí quản lý, vận hành, mua sẵm ban đầu, rút ngắn thời gian sẵn sàng của hệ thống,…

Hệ thống chất lượng cao

Trung tâm dữ liệu FPT được đầu tư bài bản chất lượng cao. Hệ thống FPT Data Center được xây dựng theo tiêu chuẩn Tier 3 Quốc tế của Uptime Institute. Tiêu chuẩn vận hành, quản lý chất lượng: tuân thủ bộ thư viện ITIL và ISO 9001:2008.

Dễ dàng vận hành

Với tiêu chuẩn vận hành, quản lý chất lượng: tuân thủ bộ thư viện ITIL và ISO 9001:2008. Trung tâp dữ liệu FPT sẽ hỗ trợ Doanh nghiệp mọi thao tác cần thiết để có thể vận hành hệ thống, do vậy Doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Dễ dàng nâng cấp

Việc nâng cấp hệ thống trung tâm dữ liệu không còn là quá khó khăn. Rất dễ dàng khi Doanh nghiệp cần nâng cấp hệ thống, tiếp cận với hệ thống trung tâm dữ liệu của FPT giúp doanh nghiệp yên tâm hoạt động.

Hỗ trợ 24/7/365

Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, nhiệt tình, có khả năng xử lý mọi tình huống nhanh nhất, giúp hoạt động của Doanh nghiệp được thông suốt.

CÁC DỊCH VỤ FPT ĐANG CUNG CẤP

Trung tâm dữ liệu FPT Data Center

Chứng chỉ bảo mật SSL

Tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL (Secure Sockets Layer) đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

Trung tâm dữ liệu FPT Data Center

SHARED HOSTING

Gói dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Trung tâm dữ liệu FPT Data Center

EMAIL HOSTING

Dịch vụ MailONLINE sẽ cung cấp cho bạn và doanh nghiệp bạn các hòm thư điện tử dùng riêng có dạng @tencongty.com hoặc @tencongty.com.vn.

Trung tâm dữ liệu FPT Data Center

COLOCATION SERVER

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ. FPT cung cấp cho khách hàng thuê một phần không gian DC để đặt hệ thống máy chủ của mình. Khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tại FPT các doanh nghiệp hoàn toàn được hưởng cơ sở hạ tầng DC của FPT hàng đầu Việt Nam, có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn 24/7/365.

Trung tâm dữ liệu FPT Data Center

DATA CENTER

Dịch vụ thuê tủ Rack và không gian Data Center với khả năng cung cấp cho Khách hàng thuê một hoặc nhiều tủ Rack tiêu chuẩn 42U-47U và vị trí riêng biệt để đặt hệ thống tủ Rack (chuyên dụng) của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Trung tâm Dữ liệu (Data Center) chuyên nghiệp.

Trung tâm dữ liệu FPT Data Center

DEDICATED SERVER

Dịch vụ thuê máy chủ chuyên dụng của các hãng HP, DELL, IBM, Super Micro,… Không gian dùng riêng trong Data Center được bảo mật an toàn tuyệt đối với các công nghệ khóa hiện đại và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt.

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ theo số +84 812 929898 để được hỗ nhanh nhất. Xin trân trọng cảm ơn!
FPT Telecom International – Kiến tạo giá trị Doanh nghiệp

Hotline: 0878803999