VIDEO CONFERENCE – HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN

Dịch vụ họp hội nghị trực tuyến – Video Conference

Dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến là dịch vụ giúp thực hiện các cuộc họp từ xa, tạo thành một văn phòng ảo, với đầy đủ hình ảnh âm thanh như một cuộc họp trực tiếp. Giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tổ chức các cuộc họp, chi phí đi lại hàng năm.

Hiện nay FPT là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được uỷ quyền chính thức cung cấp các dịch vụ, thiết bị hội nghị truyền hình của hàng Vidyo của Mỹ. Đây là công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm và phần cứng dựa trên công nghệ truyền tại hình ảnh trung thực tại Mỹ. Giải phapes Video Conference của Vidyo là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng chuẩn nén hình ảnh H.264 và công nghệ Scalabale Video Coding

Hiện tại FPT cung cấp khả năng kết nối đến tất cả các hệ thống Video Conference truyền thống như Polycom, Cisco, Sony, Lifesize. Đang sử dụng chuẩn SIP/H.323.

hội nghị truyền hình trực tuyến fpt

Tiết kiệm chi phí

Khách hàng không cần trang bị thiết bị Quản lý cuộc gọi đa điểm (MCU – Multipoint Control Unit) mà vẫn thực hiện các cuộc gọi đa điểm. Hệ thống MCU của Vidyo cho phép các thiết bị của hãng TRUYỀN HÌNH HỘI NGHỊ khác kết nối vào tham gia.

dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến fpt

Mở rộng nhanh chóng

Công nghệ FPT đang cung cấp ứng dụng điện toán đám mây giúp các doanh nghiệp từ vừa đến lớn có thể mở rộng đến hàng trăm điểm cầu trên toàn thế giới. Hệ thống dễ dàng nâng cấp theo nhu cầu người dùng, dễ dàng sử dụng bảo trì về sau, giúp tối ưu hoá chi phí cho doanh nghiệp!

dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến fpt

Sử dụng dễ dàng

Dịch vụ FPT Vidyo với giao diện đơn giản, dễ dàng tiếp cận, giúp khách hàng bắt đầu cuộc họp chỉ với vài thao tác. Khả năng tự động nhận diện đường truyền để điều chỉnh chất lượng hình ảnh và thiết bị đầu cuối giúp người dùng không phải bận tâm đến kỹ thuật. Giúp cuộc họp trở nên trơn tru hơn, đạt hiệu quả cao nhất!

hội nghị truyền hình trực tuyến fpt

Chất lượng vượt trội

Với bộ mã hóa thế hệ mới H264-SVC và công nghệ phân lớp và xử lý lỗi độc quyền Video Adaptive Layering, giải pháp Vidyo của FPT cho chất lượng hình ảnh luôn mượt mà ngay cả khi băng thông đường truyền thấp hơn băng thông khuyến nghị của dịch vụ. Vidyo hiện tại đã hỗ trợ công nghệ truyền tải hình ảnh độ phân giải cực cao 4K.

dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến fpt

Khả năng tích hợp

Với Vidyo, khách hàng có thể tích hợp vào các hệ thống sẵn có của KHG như Microsoft Lync, Exchange hoặc xác thực bằng chính tài khoản trên Active Directory, ngoài ra thì Vidyo còn có khả năng kết nối vào hệ thống Exchange Calendar cũng như Google Calendar, giúp khách hàng có thể quản lý, tạo các cuộc họp trực tiếp từ hệ thống calendar của Exchange hay của Google.

dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến fpt

Vidyo Panorama 600

Vidyo giới thiệu thiết bị đầu cuối chuyên dụng cho các phòng họp luxury và excutive là thiết bị Vidyo Panorama 600. Với các ưu điểm vượt trội như khả năng xuất ra được 6 màn hình đồng thời, hiển thị được đồng thời được 96 điểm kết nối, khả năng xuất hình ảnh 4k đáp ứng các yêu cầu khắt khe về phòng họp dạng cao cấp VIP.

Dịch vụ hội nghị truyền hình fpt

FPT Telecom International – Mang tới dịch vụ cao cấp, chất lượng nhất dành cho Doanh nghiệp

Hotline: 0878803999