5 kinh nghiệm khi tìm dịch vụ tổng đài điện thoại

5 kinh nghiệm khi tìm dịch vụ tổng đài điện thoại

Nhằm bắt kịp xu hướng thời kỳ số hóa, việc tìm hiểu các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh (hay còn biết đến với tên gọi tổng đài ảo) đang trở thành một ứng dụng công nghệ được nhiều doanh nghiệp tìm hiểu. Tuy nhiên, để tìm hiểu được một đơn vị triển khai dịch vụ tổng đài hợp lý sẽ mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu.

Vì vậy hãy để OMICall cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm trong việc chọn lọc dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh sao cho hợp lý nhất. Từ đó giúp bạn hạn chế được những nguy cơ không đáng có khi sử dụng dịch vụ này.

5 kinh nghiệm khi tìm dịch vụ tổng đài điện thoại
5 kinh nghiệm khi tìm dịch vụ tổng đài điện thoại

Xác định chính xác tiêu chí và tiêu chí của doanh nghiệp

Trước khi tiến hành việc tìm kiếm một dịch vụ tổng đài điện thoại bất kỳ, đơn vị kinh doanh của bạn cần phải hiểu rõ mục tiêu và tiêu chí của công ty để có thể đặt ra được những chốt hạ chính xác nhất. Từ đó công ty có thể khai thác được một số lợi ích mà dịch vụ tổng đài ảo thông minh đáp ứng và phát triển công việc kinh doanh theo như kế hoạch đưa ra.

Thông thường, một vài sản phẩm dịch vụ có vị trí quan trọng và tác động rất lớn đến hiệu năng hoạt động của một đơn vị nên cần phải xem xét cẩn trọng trước khi đề ra sự nghiên cứu. Đặc biệt là một vài sản phẩm tác động trực tiếp đến hành trình liên hệ và kết nối giữa công ty với khách hàng.

Giá cả đi đôi với chất lượng của sản phẩm

câu đó chi phí vận hành chắc chắn luôn là vấn đề hàng đầu được các tổ chức đề ra trước khi chốt hạ chi tiền cho một sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, đừng quá chú trọng vào việc giá rẻ mà quên đi việc đánh giá về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mang lại. Hãy thật cẩn thận đánh giá về một mức giá hợp lý để vừa tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng năng suất cho công ty.

Đặc biệt, đối với các sản phẩm kỹ thuật như dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh thì vấn đề chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Bởi một sản phẩm chất lượng sẽ chia sẻ hành trình ứng dụng sản phẩm tốt và giúp cho tổ chức không bị trì trệ một số chiến dịch kinh doanh đưa ra.

>>>Xem thêm: Chuyển Zalo Business Đem Tới Cho Bán Lẻ Cá Nhân Những Lợi Ích Gì?

Chất lượng âm thanh nghe – gọi của dịch vụ tổng đài điện thoại

Để đi đến quyết định sử dụng một trải nghiệm về dịch vụ tổng đài đa kênh, bạn nên lựa chọn một số đơn vị cho phép ứng dụng thực tế. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng xem xét được chất lượng đường truyền và chất lượng cuộc gọi ở nhiều hoàn cảnh đa dạng. Để tránh hoàn cảnh không thể trải nghiệm được bởi âm thanh kém chất lượng.

Chất lượng là ưu tiêu hàng đầu
Chất lượng là ưu tiêu hàng đầu

Cùng với đó, việc sử dụng trực quan sẽ cung cấp cho tổ chức góc nhìn rõ ràng hơn về quy trình ứng dụng tổng đài đa kênh. Việc hiểu rõ được những lợi ích ứng dụng sẽ mở ra nhiều giải pháp để tối ưu quá trình làm việc và cải thiện hiệu quả trong hành trình vận hành.

Cân nhắc các công dụng mở rộng của sản phẩm

Ngoài các vấn đề liên quan đến việc nghe – gọi, việc kết hợp các tính năng theo kèm cũng là một điều đáng cân nhắc khi chọn lọc về các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh. Điều này sẽ giúp cho nhân sự nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý đa kênh và tối ưu hành trình chăm sóc khách hàng.

Điển hình như tổng đài thông minh OMICall với hàng loạt các công dụng công dụng theo kèm: trực Fanpage, Mini-CRM, trực website, trực Zalo OA, Automation,… Qua đó, biến tổng đài ảo trở thành một sử dụng quản lý khách hàng “all-in-one” với một vài giá trị vượt ngoài chức năng nghe – gọi của một tổng đài truyền thống. Từ đó, giúp cho công ty có thể tối ưu được các kênh giao tiếp với khách hàng và gia tăng bất ngờ kết quả kinh doanh.

Uy tín của đơn vị triển khai

Dù là một sản phẩm còn khá mới, tuy nhiên trên thị trường hiện nay các đơn vị cung cấp trải nghiệm tổng đài ảo cũng đang mọc lên như nấm. Thực trạng này làm cho khách hàng trở nên lo lắng về việc nghiên cứu một đơn vị uy tín để tiến hành. Cũng như những dịch vụ bảo trì sản phẩm trong quy trình ứng dụng.

Qua đó, OMICall luôn tự hào là một trong một vài ứng dụng tổng đài thông minh uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm mang đến giải pháp tổng đài ảo cho hàng nghìn công ty, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm siêu việt và dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao.

Kết luận

Từ đó, chúng ta có thể thấy việc chọn lựa dịch vụ tổng đài điện thoại là một điều vô cùng quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh. Thế nên, nếu bạn đang đắn đo về một dịch vụ tổng đài chất lượng và uy tín thì có thể ứng dụng dùng thử ngay tại OMICall để cảm nhận một vài tính năng đầu tiên của chúng tôi.

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: Tầng 15 – Tòa nhà LADECO, số 266 Đội Cấn, P.Liễu Giai, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *