Tổng đài CSKH đa kênh – Giải pháp linh hoạt cho các doanh nghiệp

Tổng đài CSKH đa kênh – Giải pháp linh hoạt cho các doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc ứng dụng tổng đài cskh đa kênh được rất nhiều đơn vị kinh doanh khai triển bởi khả năng tiếp cận và đáp ứng mong muốn của khách hàng hiệu quả. 

Tổng đài CSKH đa kênh là gì?

Tổng đài CSKH đa kênh (Multi-channel contact center) là hệ thống quản lý chất lượng cuộc gọi, tin nhắn, email, chat và các hình thức liên lạc khác để giúp các chủ doanh nghiệp  giao tiếp và tư vấn khách hàng của mình thông qua nhiều kênh khác nhau.

Ba lý do doanh nghiệp nên sử dụng tổng đài đa kênh

Tính năng ưu việt

Tổng đài CSKH đa kênh đã có nhiều tính năng ưu việt như: 

  • Sử dụng trí tuệ nhân tạo giúp quy trình tư vấn trở nên đảm bảo kết quả tốt hơn.
  • Tính năng Automation Marketing.
  • Quản lý công việc nhờ tính năng phiếu ghi (ticket). Báo cáo chi tiết mọi công việc theo thời gian thực. Qua đó, giúp quan sát hiệu suất làm việc của nhân viên dễ dàng.
  • Tích hợp tổng đài với CRM/ERP, tổ chức và quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp.

Tối ưu chi phí hiệu quả

Chủ doanh nghiệp  có thể tiết kiệm 30 – 50% chi phí công cụ và nhân viên vận hành. Điều này tốt hơn so với triển khai dịch vụ khách hàng truyền thống. đồng thời cũng có thể quan sát, đánh giá hoạt động của nhân viên. Và chăm sóc khách hàng một cách toàn diện. 

Chăm sóc khách hàng dễ dàng

Tổng đài CSKH đa kênh giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai dịch vụ khách hàng. Họ có thể liên hệ với chủ doanh nghiệp thông qua các kênh truyền thông phổ biến như: Hotline, live-chat, video call, facebook, zalo, email,… Nhân viên công ty chỉ cần tiếp nhận yêu cầu của khách hàng trên một phần mềm duy nhất. Để đánh giá hiệu quả hơn. 

>>> Xem thêm: 5 tính năng đặc biệt của giải pháp tổng đài AI

Tổng đài CSKH đa kênh – Giải pháp linh hoạt cho các doanh nghiệp
Tổng đài CSKH đa kênh – Giải pháp linh hoạt cho các doanh nghiệp

5 tips quan trọng để quản lý tổng đài CSKH đa kênh

Xử lí tốt các vấn đề gặp phải

Khách hàng có nhiều khả năng nhớ tới trải nghiệm thất vọng hơn là một trải nghiệm tốt. Do đó, các đơn vị kinh doanh phải nỗ lực hết mình đào tạo nguồn nhân lực cho tổng đài cskh đa kênh. Để đảm bảo rằng có thể khắc phục tất cả các khiếu nại của khách hàng. 

Tìm kiếm sự hiệu quả của mạng xã hội

Ngày nay, các cộng đồng trực tuyến vừa là nơi giao lưu kết bạn, vừa là một công cụ quảng cáo và giao dịch vô cùng mạnh mẽ. Do đó, nhân viên tiếp nhận cuộc gọi cần chăm chỉ, tích cực trò chuyện trên mạng xã hội với khách hàng của mình. Để làm được điều này, một giao diện tích hợp đa kênh là con át chủ bài không thể thiếu.

Lịch sử tương tác cần hiển thị tại mọi thời điểm

Vào thời điểm trao đổi với khách hàng, tổng đài viên cần tập hợp lại thông tin đã có ở lần tương tác trước: Hoạt động đáng chú ý, hành vi cung cấp loại hình bán hàng và trải nghiệm dịch vụ mà khách hàng mong đợi, … Từ đó, mang đến hướng xử lý hiệu quả cho khách hàng.

Rèn tính kiên nhẫn

Nhân viên CSKH sẽ không tránh khỏi tình huống như khách hàng dễ nổi nóng, hoặc đòi hỏi quá khắt khe. Công việc trong cskh đa kênh đòi hỏi sự kiên nhẫn để có thể giải đáp thắc mắc của khách hàng. Những nhân viên niềm nở với công việc thì khách hàng sẽ không tỏ ra dễ nổi nóng 

Kiến thức tốt, áp dụng công nghệ mới

Cách tốt nhất để công ty dễ dàng tiếp cận khách hàng trung thành là hiểu biết tốt về sản phẩm/dịch vụ của mình. Cũng như cách thức vận hành của sản phẩm/dịch vụ đó. Điều này rất quan trọng. Vì nếu không biết mình đang bán cái gì, bạn sẽ không giúp khách hàng xử lý vấn đề. Đồng thời, việc áp dụng công nghệ mới vào quá trình chăm sóc khách hàng đa kênh cũng có nhiều lợi ích. Nó giúp quá trình CSKH diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn. 

Lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp tổng đài CSKH đa kênh

Theo xu hướng phát triển nhanh chóng của công nghệ, doanh nghiệp cần tính đến chiến lược chăm sóc khách hàng đa kênh để biến “nguy” thành “cơ hội” cho doanh nghiệp. Giải pháp tổng đài CSKH đa kênh là chìa khoá để doanh nghiệp tối ưu hóa các hệ thống liên lạc, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Với OMICall – Dịch vụ tổng đài đa kênh ứng dụng AI hàng đầu Việt Nam, doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình và hiệu quả trên tất cả các kênh. OMICall hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp  nào mong muốn gia tăng sự hài lòng của khách hàng và củng cố uy tín thương hiệu. Không những thế, còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo giúp tập đoàn  phát triển lớn mạnh và bền vững. 

Tạm kết

Với những lợi ích vượt trội, tổng đài CSKH đa kênh đang dần trở thành sản phẩm phổ biến của nhiều tập đoàn. Nếu vẫn chưa kết nối giải pháp tổng đài chăm sóc khách hàng này, hãy phát triển ngay bây giờ để trải nghiệm những lợi ích mà nó có thể mang lại cho bạn. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *